Thi công bảng hiệu tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Thi công bảng hiệu tại Phan Thiết, Bình Thuận. Quảng cáo Công Phúc đơn vị chuyên làm bảng hiệu  trên nhiều chất liệu như mặt dựng alu, mica, Hiflex, inox với  với đội ngũ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực quảng cáo bảo đảm sẽ đem đến một bảng hiệu đẹp nhất cho quý khách hàng. Bảo đảm sẽ đem đến cho quý  khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

thi công bảng hiệu tại phan thiết, bình thuận
thi công bảng hiệu tại phan thiết, bình thuận

thi công bảng hiệu tại phan thiết, bình thuận

Bảng hiệu là gì? thi công bảng hiệu tại phan thiết, bình thuận.

Bảng hiệu là một loại bảng được in KTS với nhiều kích thước và chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Chúng được đặt ở những vị trí thoáng đãng, dễ nhìn. Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể là ngoài trời hoặc treo trong nhà.

✔️ Thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng tính ấn tượng và thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp cho công ty.
✔️ Bảng hiệu quảng cáo mang lại dấu ấn đặc trưng riêng, giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

✔️ Ngoài ra, nó còn có chức năng cung cấp thông tin, quảng bá sản phẩm, …

Quảng cáo công phúc là công ty thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo uy tín tại phan thiết, bình thuận.

Làm bảng hiệu với mục đích gì? thi công bảng hiệu tại phan thiết, bình thuận.

Bảng hiệu thể hiện ngành nghề công ty, những thông tin liên quan đến công ty, được khách hàng biết đến qua bảng hiệu trước văn phòng, tòa nhà mà công ty đặt bảng hiệu. Hầu hết các công ty khi vừa thành lập và sau đó đặt bảng hiệu, thông tin cũng từ đó được đăng lên mạng truyền thông.

Bảng hiệu thật sự quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Bảng hiệu có nhiều loại như: bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu led, bảng hiệu điện tử. bảng hiệu thông tin, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led, bảng hiệu neon, bảng hiệu dạ quang…

Bảng hiệu phong phú và đa dạng nên quý khách hàng sẽ chọn được cho mình một bảng hiệu như ý. Đó là lý do vì Sao phải làm bảng hiệu.

Quảng cáo công phúc với nhiều năm kinh nghiệm thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo tại phan thiết, bình thuận sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm rẻ đẹp và chất lượng nhất.

Top địa chỉ làm bảng hiệu ở phan thiết, bình thuận.

-Làm bảng hiệu cho doanh nghiệp công ty giá rẻ tại phan thiết, bình thuận. Bao gồm nhiều chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

  • Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica có đèn led bên trong: đây là loại sản phẩm có thể nói là được ưa chuộng nhất hiện nay, vừa bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

  • Bảng hiệu led ruồi: đây là loại bảng hiệu dùng để phát sáng cả ban ngày và ban đêm làm cho khách hàng từ xa có thể thấy được, từ đó thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình làm tăng doanh số của cửa hàng.

  • Bảng hiệu bạt: đây là loại bảng hiệu có thể nói là phổ biến nhất hiện nay, ngoài rẻ ra thì bảng bạt có độ bền ít hơn so với loại vật liệu khác, thời gian sử dụng khoảng 1 năm tùy theo thời tiết và hướng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

  • Hộp đèn căng bạt: là loại hộp đèn khung sắt căng bạt có gắn đèn bên trong phát sáng ban đêm

  • Hộp đèn mica: là loại hộp đèn khung sắt gắn mica dán decal có đèn bên trong phát sáng vào ban đêm có tính thẩm mỹ cao hơn so với hộp đèn bạt và có độ bền cao hơn so với hộp đèn căng bạt.

  • Hộp đèn  alu 1 mặt gắn đèn led full color và mica: là loại bảng hiệu khung sắt 1 mặt dán alu cắt cnc dán lên khung sắt mặt sau dán mica xung quanh gắn led full color chạy được nhiều hiệu ứng bắt mắt có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm.

  • Hộp đèn alu 2 mặt gắn đèn led full collor và mica: là loại bảng hiệu khung sắt 2 mặt dán alu cắt cnc dán lên khung sắt mặt sau dán mica xung quanh gắn led full color 2 mặt chạy được nhiều hiệu ứng dùng được ban ngày và ban đêm tăng khả năng thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình.

  • Chữ inox: bao gồm nhiều loại tùy vào nhu cầu của khách hàng như inox vàng gương, inox trắng…. đây là loại vật liệu cao cấp vừa bền và đẹp thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại vật liệu khác, tuy nhiên đây là loại vật liệu có giá thành cao thường dùng cho khách sạn hay spa và các tòa nhà, công ty lớn nên hạn chế người dùng.

  • Đây có thể nói là những vật liệu khá thông dụng để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *