Thi công chữ nổi quảng cáo tại Phan Thiết

Đây là hình thức biển quảng cáo thông dụng được kết hợp với biển ốp nhôm hoặc làm slogan hoặch làm logo thương hiệu. Chất liệu để làm nên chữ nổi đa dạng thường được dùng là:Đồng,inox ,tone,mika,foxmex, aluminum, mika, gỗ vv…, chúng có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả, và thu hút sự chú ý vào ban đêm . những loại đèn được kết hợp với chữ nổi là đèn led , đèn neonsing, metan.
Hiện nay, cùng với xu hướng phát triển của thời đại, Quảng cáo Công Phúc đã đáp ứng hệ thống máy móc CNC, LADE hiện đại thi công chính xác cao nhằm phục  khách hàng.Vì thế chữ nổi quảng cáo ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn.
» CHỮ NỔI CHẤT LIỆU MICA
Ưu điểm:
– Có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp
– Có thể sử kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp.
– Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi. Logo vv…
Với ưu điểm vượt trội,biển chữ nổi chẩ liệu mica là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong nghành quảng cáo.
Nhược điểm:
Vật liệu này không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, rễ bị bay mầu và bạc mầu, bề mặt chữ gắn với  chân chữ không được bền dễ gẫy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.
» CHỮ NỔI CHẤT LIỆU TONE:
Ưu điểm: Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tone thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm). Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tĩnh điện, loại chữ tone này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các siêu thị lớn…
Do thường lắp đặt vị trí cao nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ. Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *